คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่คุณสงสัยหาคำตอบได้ที่นี่

คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่คุณสงสัยหาคำตอบได้ที่นี่

คุณติดปัญหาเหล่านี้ไหม

ที่นี่มีคำตอบให้คุณ

คุณติดปัญหาเหล่านี้ไหม ที่นี่มีคำตอบให้คุณ

CADThai DWG 21 สามารถใช้ได้ฟรีตลอดอายุการใช้งาน แต่จะต้องกดต่ออายุ License ผ่านหน้าเว็บไซต์ www.CADThai.com โดยใช้ login ของแต่ละท่าน ซึ่งสามารถดูขั้นตอนการต่ออายุได้ที่ลิงค์นี้
CADThai DWG 21 สามารถใช้งานได้ทั้งในรูปแบบส่วนตัว หรือแบบเพื่อเชิงพาณิชย์เพื่อทำงานหรือรับงานต่างๆได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาลิขสิทธิ์ CAD
License สิทธิ์การใช้งานจะผูกกับชื่อสมาชิกบนแพลตฟอร์ม CADThai.com ซึ่งก็คือ 1 ID = 1 คน หากต้องการนำไปใช้ในบริษัทจะต้องมีจำนวน ID ที่ผูกกับชื่อคนให้ครบถ้วนตาม License ที่จะใช้
CADThai DWG ไม่มีแผนการเก็บค่าใช้จ่ายใดๆในการใช้งาน แต่ในอนาคตอาจจะมีส่วนปลั๊กอินหรือฟังก์ชั่นเสริมเฉพาะทางเพิ่มเติมที่มีค่าบริการเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ความสามารถงานด้านอื่นๆเพิ่มเติม
CADThai DWG ถูกพัฒนามาจาก CAD Engine ระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ใช้กันแพร่หลายทั่วโลก ทำให้การทำงานรวมถึงคำสั่งต่างๆครบถ้วนซึ่งรองรับการทำงานทั่วไปของผู้เขียนแบบ 2 และ 3 มิติได้เป็นอย่างดี
สามารถติดตามในส่วนของบทความสอนพื้นฐานการใช้งาน CAD ได้จากหัวข้อ Knowledge บนแพลตฟอร์ม CADThai.com ได้เลย
สามารถเข้าร่วมกลุ่มผู้ใช้งาน CADThaiDWG ในเฟสบุ๊คที่ลิ้งค์นี้เพื่อพูดคุยและสอบถามปัญหาการใช้งานค่ะ
สำหรับ CADThai DWG นั้นจะมีสำหรับเวอร์ชั่นติดตั้งบน Windows อย่างเดียวเท่านั้นในปัจุจุบัน
หากท่านใช้ตัว CADThai V.2012,V.EX สามารถดาวน์โหลด CADThaiDWG 21 ตัวล่าสุดจากเว็บเรา จะทำให้สามารถเปิดไฟล์เวอร์ชั่นปัจจุบันได้ครบถ้วน
สามารถเข้าไปกดเปิดสิทธิ์การใช้งานต่อบนเว็บแล้วใช้งานได้ทันที
สามารถใช้ที่ไหนก็ได้ทั่วโลก หรือแม้กระทั่งบนดาวอังคาร(ระวังเรื่องไม่มีอินเตอร์เน็ท)
CADThai License Manager จะเป็นตัวอ่านสิทธิ์การใช้งานต่างๆโดยอิงจากผู้ใช้ที่สมัครบน www.cadthai.com หากไม่มีการติดตั้ง CADThai License Manager หรือไม่ได้ login เข้าสู่ระบบ โปรแกรม CADThaiDWG จะไม่เจอสิทธิ์ผู้ใช้ว่าเป็นสมาชิกแพลตฟอร์ม ทำให้โปรแกรมทำได้แค่เปิด แต่เซฟไฟล์ไม่ได้
เพื่อให้ CADThaiDWG เป็นแคดฟรีที่สามารถให้ทุกคนใช้ได้ตลอดไปนั้น ระบบจะมีการนำเสนอโฆษณาจากบริษัทผู้สนับสนุนขนาดเล็กขึ้นทางขวาล่างของหน้าจอขึ้นมาเป็นเวลา 7 วินาที (ซึ่งผู้ใช้สามารถกดปิดเองก่อนได้) โดยเราพยายามออกแบบโดยคำนึงว่าไม่ให้กวนหรือกระทบการทำงานของผู้ใช้งานมากที่สุด
โฆษณาจะขึ้นมาเฉพาะตอนเปิดการใช้งานโปรแกรม CADThaiDWG เท่านั้น