หน้า 1 จากทั้งหมด 1

กลยุทธ์การลงทุน forex

โพสต์เมื่อ: 01 ส.ค. 2019 02:16
โดย doaausef3li
สำหรับการซื้อขายระยะสั้นเท่านั้น
โดยทั่วไปผู้ค้าเลือกการวิเคราะห์ทางเทคนิคเป็นส่วนประกอบในการซื้อขายระยะสั้น พวกเขาคิดว่าหากการวิเคราะห์ทางเทคนิคมีความเหมาะสมมากที่จะใช้ในการกำหนดตำแหน่งของรายการดังนั้นมันจะต้องมีการรวมกับกรอบเวลาสั้น ๆ เช่นรายชั่วโมงหรือ 1M อาจกล่าวได้เช่นกันหากการวิเคราะห์นี้เหมาะที่จะใช้โดย Scalper และ Trader Day มันเป็นเรื่องจริงเหรอ?افضل شركه فوركس
เห็นได้ชัดว่าการวิเคราะห์ทางเทคนิคเป็นที่รู้จักกันมานาน แม้แต่ช่างโบราณก็ใช้การวิเคราะห์นี้เพื่อการค้าและการลงทุนระยะยาว สำหรับพวกเขาการวิเคราะห์ทางเทคนิคจะมีประโยชน์สำหรับการอ่านแนวโน้มหลักเพื่อให้พวกเขารู้ว่าเงื่อนไขของการเคลื่อนไหวของราคาที่เกิดขึ้นในเวลานั้น การใช้กรอบเวลาระยะยาวเช่นรายสัปดาห์และรายเดือนนั้นจะถูกเลือกเพราะเป้าหมายของพวกเขาคือการลงทุนในอัตราแลกเปลี่ยนتوصيات مجانية للعملات
อาจกล่าวได้ว่าตำนานของการวิเคราะห์ทางเทคนิคเพียงเพื่อการค้าระยะสั้นไม่เป็นความจริง ในทางตรงกันข้ามการวิเคราะห์ทางเทคนิคสามารถใช้ในกรอบเวลาเกือบทุกช่วงตั้งแต่ 1M รายวันรายสัปดาห์จนถึงรายเดือน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการรู้จุดประสงค์ของการใช้การวิเคราะห์ทางเทคนิคก่อนไม่ว่าจะเป็นการลงทุนระยะสั้นหรือการลงทุน